จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

สยามดิสคัฟเวอรี่

จองเวลาเข้าชมคลับฟรี

หาสถานที่โปรดที่จะทำให้คุณออกกำลังกายอย่างมีความสุข จองเวลาเข้าชมคลับฟรี แล้วไปดูห้องสตูดิโอขนาดกว้างขวาง ห้องออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยม พร้อมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสุดหรูจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สยาม ดิสคัฟเวอรี่

ประสบการณ์การออกกำลังกายเหนือระดับที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ค้นพบประสบการณ์ออกกำลังกายที่เหนือระดับและล้ำสมัยที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สยามดิสคัฟเวอรี่ที่กว้างขวางขนาด 4,461 ตรม. และพร้อมด้วยสตูดิโอปั่นจักรยานเสมือนจริง พบกับเราได้ที่ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมทางเชื่อมโดยตรงจากสถานีรถไฟฟ้าสยาม สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ หากมาโดยรถยนต์เชิญจอดรถฟรีสูงสุด 3 ชั่วโมง

คลาสออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะชอบคลาสการต่อสู้ที่ใช้พลังงานสูง การผ่อนคลายด้วยคลาสโยคะสงบๆ หรือคลาสโทนกระชับร่างกายแบบเฉพาะส่วน เรามีคลาสออกกำลังกายกลุ่มให้คุณเลือกมากมาย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คุณจะได้สนุกไปกับคลาสออกกำลังกายกลุ่มของเราที่สอนโดยเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนร็อคสตาร์อย่างเต็มที่ ในคลับที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ สยาม ดิสคัฟเวอรี่

พื้นที่ทำงานส่วนตัว พื้นที่เงียบๆส่วนตัวไว้ให้คุณใช้สำหรับประชุมงานต่างๆจองห้องประชุมของคุณได้เลยวันนี้

ปีนป่ายผาจำลองในร่มที่เหมาะสำหรับนักปีนมือใหม่แต่ยังท้าทายนักปีนที่มีประสบการณ์กับเส้นทางการปีนที่หลากหลายเช่นกัน

นอนพักผ่อนพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ที่ห้องเกลือ โดยเราได้นำเกลืออันบริสุทธิ์จากเทือกเขาหิมาลัยมาควบคุมอุณหภูมิ และความชื้นที่เหมาะสมที่สุด เพื่อผลิตเป็นอากาศแสนบริสุทธิ์ ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลาย และดีท็อกซ์ระบบการหายใจของคุณให้สดชื่นยิ่งขึ้น

หลบความวุ่นวายและเสียงอึกทึกจากโลกภายนอก แล้วมานอนพักที่สลีปพอดด้วยเทคโนโลยีแรงโน้มถ่วงศูนย์% ให้คุณได้ผ่อนคลายตื่นขึ้นมาพร้อมเผชิญโลกอีกครั้งด้วยความกระชุ่มกระชวย

สยามดิสคัฟเวอรี่

ตารางคลาสออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะชอบคลาสการต่อสู้ที่ใช้พลังงานสูง การผ่อนคลายด้วยคลาสโยคะสงบๆ หรือคลาสโทนกระชับร่างกายแบบเฉพาะส่วน เรามีคลาสออกกำลังกายกลุ่มให้คุณเลือกมากมาย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คุณจะได้ดื่มด่ำกับคลาสออกกำลังกายกลุ่มของเราที่สอนโดยเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนร็อคสตาร์อย่างเต็มที่ ในคลับที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

ดู ตารางคลาส

ค้นหาผู้ฝึกสอนส่วนตัว

คุณต้องการแรงผลักดันเพิ่มเติมเพื่อนำคุณไปสู่เป้าหมายออกกำลังกายของคุณหรือเปล่า? เราจะจับคู่คุณกับเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนออกกำลังกายส่วนตัวที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

ค้นหาผู้ฝึกสอนส่วนตัว

สยามดิสคัฟเวอรี่

รูปแบบสมาชิก

รูปแบบสมาชิกแบบยืดหยุ่นที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คุณ รูปแบบสมาชิกของเรานั้นมีความยืดหยุ่นเพียงพอให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด เลือกคลับ ระยะเวลาของสัญญาที่เหมาะสมกับคุณที่สุดและเริ่มต้นใช้งานเลย

Most Popular

{{card.Name}}

{{card.PriceLabel}}

Student or over 65? Click to view our concession relationships

Go Back Click to view our relationships

รายละเอียดคลับ

วันจันทร์ 6:00am - 10:00pm
วันอังคาร 6:00am - 10:00pm
วันพุธ 6:00am - 10:00pm
วันพฤหัส 6:00am - 10:00pm
วันศุกร์ 6:00am - 10:00pm
วันเสาร์ 8:00am - 9:00pm
วันอาทิตย์ 8:00am - 9:00pm
PH 8:00am - 9:00pm