Hamburger Menu
ลงทะเบียนเยี่ยมชมคลับเยี่ยมชม

Virgin Active
Siam Discovery

Siam Discovery Center, Pathum Wan
+66 (2) 017 9777

สระว่ายน้ำ

ถ้าน้ำคือปัจจัยหลักในการออกกำลังกายของคุณ สระว่ายน้ำในร่มควบคุมอุณหภูมิขนาด 20 เมตรของเรารอคุณอยู่ หลังว่ายน้ำเสร็จคุณยังสามารถผ่อนคลายในจากุชชี่ ได้อีกด้วย

น่ากินใช่ไหมล่ะ

ง่าย และรวดเร็ว แต่พร้อมไปด้วยสารอาหารที่คุณต้องการ เพื่อสุขภาพที่ดี เพียงแค่ลองแวะมาที่วีคาเฟ่ดูสิ ที่มีอาหารมากมายให้คุณได้เลือกสรร

โซนยืดตัว

อุปกรณ์และพื้นที่สำหรับยืดเหยียดร่างกายสำหรับก่อนและหลังการออกกำลังกาย

นวัตกรรมล้ำสมัย

อุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นที่ดีที่สุด Technogym Artis® ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรมการออกกำลังกายและความบันเทิงบนหน้าจอเพื่อให้คุณเพลิดเพลินในระหว่างออกกำลังกาย

การออกกำลังกายแบบกลุ่มย่อย

การออกกำลังกายแบบกลุ่มย่อยคือสิ่งที่เราโปรดปราน เพราะเราได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน พร้อมด้วยคลาสออกกำลังกายที่มากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้คุณสนุกสนานและสร้างแรงจูงใจได้มากไปกว่านี้อีกแล้ว ทั้ง Zumba Pulse by Clubbercise ไปจนถึง The Grid Body Pump และ Body Combat และคลาสอีกมากมายให้คุณได้ลอง เพียงแค่ดูตารางคลาสต่างๆ ของเราเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

พื้นที่ออกกกำลังกายกว้างขวาง

เราคือเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ความสนุกที่ไม่เคยหยุดนิ่ง คุณจะได้ออกกำลังกายไปกับอุปกรณ์อันทันสมัยต่างๆ มากมาย ภายในบรรยากาศของคลับที่กว้างขวางและเป็นมิตร เราต้องการให้คุณรู้สึกถึงความสะดวกสบายระหว่างที่คุณออกกำลังกายกับเรา

ห้องสตีม และไอซ์

สัมผัสกับประสบการณ์ในห้องสตีม และไอซ์ ปรับสมดุลของร่างกายและกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลาย พร้อมทั้งช่วยระบบการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้นหลังจากการออกกำลังกาย

การปีนหน้าผาจำลอง

การปีนหน้าผาจำลองนอกจากจะช่วยสร้างความยืดหยุ่นและความแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้คุณได้ฝึกสมาธิและเพิ่มความมั่นใจ หน้าผาจำลองของเราได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความท้าทายหลายระดับ พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ที่จะทำให้คุณและเพื่อนของคุณสนุกไปด้วยกัน

THE PACK

คลาสการปั่นจักรยานรูปแบบใหม่โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีมในความท้าทายที่แตกต่าง คลาสนี้เป็นคลาสที่ไม่ธรรมดา เตรียมตัวคุณให้พร้อมไปกับความสนุกและความเร้าใจใหม่ได้ที่นี่

โปรแกรมการออกกำลังกายฟรี

เราจะทำให้คุณสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้นด้วยโปรแกรมการออกกำลังกายฟรี 45 นาที ที่จะช่วยให้คุณได้คุ้นเคยและรู้จักกับการใช้อุปกรณ์ คลาสและบริการต่างๆ ในคลับใหม่ของคุณ พร้อมทั้งบริการออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายสำหรับ 30 วันแรกของคุณให้อีกด้วย หรือหากคุณมีข้อสงสัยต่างๆ โปรดสอบถามพนักงานที่ยิ้มแย้มของเราได้เสมอ

#virginactivethailand

ส่งต่อความแอ็คทีฟของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และใส่แฮชแท๊ก #VirginActiveThailand ของท่านได้ที่นี่หรือบอกผ่านเฟสบุ๊คของเราพร้อมกับแฮชแท๊ก #virginactiveThailand เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา เราอยากทราบถึงความคิดเห็นของท่าน

คุณชอบสิ่งนี้ใช่ไหม?

จองตอนนี้