จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

เวสต์เกต

จองเวลาเข้าชมคลับฟรี

หาสถานที่โปรดที่จะทำให้คุณออกกำลังกายอย่างมีความสุข จองเวลาเข้าชมคลับฟรี แล้วไปดูห้องสตูดิโอขนาดกว้างขวาง ห้องออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยม พร้อมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสุดหรูจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต

"ประสบการณ์การออกกำลังกายที่เหนือกว่าพร้อมบริการประทับใจอันดับหนึ่ง ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต รับประสบการณ์การออกกำลังกายสุดพิเศษที่คลับ ขนาด 3,226 ตรม. สุดพิเศษแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ใกล้ MRT สถานีตลาดบางใหญ่ และเพลิดเพลินกับที่จอดรถฟรีที่ชั้น 4 ของอาคาร C หรือท่านสามารถจอดรถได้ฟรีในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกตได้เช่นกัน"

คลาสออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะชอบคลาสการต่อสู้ที่ใช้พลังงานสูง การผ่อนคลายด้วยคลาสโยคะสงบๆ หรือคลาสโทนกระชับร่างกายแบบเฉพาะส่วน เรามีคลาสออกกำลังกายกลุ่มให้คุณเลือกมากมาย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คุณจะได้สนุกไปกับคลาสออกกำลังกายกลุ่มของเราที่สอนโดยเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนร็อคสตาร์อย่างเต็มที่ ในคลับที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ เวสต์เกต

อินบอดี้แทรคเกอร์ ลองใช้เครื่องอินบอดี้แทรคเกอร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบร่างกายคุณอย่างลึกซึ้ง บริการฟรีนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตามความคืบหน้าสุขภาพได้เป็นระยะๆ

ห้องอบไอน้ำของเรามีคุณสมบัติช่วยปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดและขจัดพิษให้คุณมีผิวสวยใสเปล่งประกาย

ตู้เก็บของที่กว้างขวางของเราจะช่วยรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์และทรัพย์สินของคุณในขณะที่คุณออกกำลังกาย และรู้สึกผ่อนคลายไปกับการอาบน้ำด้วย ปัญญ์ปุริ (Pañpuri) ผลิตภัณฑ์ลักส์ชัวรี่สกินแคร์ของไทย เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์อันทันสมัย พร้อมด้วยกระจกบานใหญ่ และพื้นที่สะอาดถูกสุขอนามัย

เวสต์เกต

ตารางคลาสออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะชอบคลาสการต่อสู้ที่ใช้พลังงานสูง การผ่อนคลายด้วยคลาสโยคะสงบๆ หรือคลาสโทนกระชับร่างกายแบบเฉพาะส่วน เรามีคลาสออกกำลังกายกลุ่มให้คุณเลือกมากมาย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คุณจะได้ดื่มด่ำกับคลาสออกกำลังกายกลุ่มของเราที่สอนโดยเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนร็อคสตาร์อย่างเต็มที่ ในคลับที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

ดู ตารางคลาส

ค้นหาผู้ฝึกสอนส่วนตัว

คุณต้องการแรงผลักดันเพิ่มเติมเพื่อนำคุณไปสู่เป้าหมายออกกำลังกายของคุณหรือเปล่า? เราจะจับคู่คุณกับเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนออกกำลังกายส่วนตัวที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

ค้นหาผู้ฝึกสอนส่วนตัว

เวสต์เกต

รูปแบบสมาชิก

รูปแบบสมาชิกแบบยืดหยุ่นที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คุณ รูปแบบสมาชิกของเรานั้นมีความยืดหยุ่นเพียงพอให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด เลือกคลับ ระยะเวลาของสัญญาที่เหมาะสมกับคุณที่สุดและเริ่มต้นใช้งานเลย.

Most Popular

{{card.Name}}

{{card.PriceLabel}}

Student or over 65? Click to view our concession relationships

Go Back Click to view our relationships

ทดลองเล่น พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อก้าวไปสู่ทักษะใหม่กับ คลาสพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ของเรา แรงต้านแบบสปริงโหลดบนเตียงรีฟอร์เมอร์ มุ่งเน้นไปที่การเพิ่มความแข็งแรงของส่วนล่าง ส่วนบน และแกนกลาง ตลอดจนท่าทางการหายใจ และการจัดแนวกระดูกสันหลัง

จองคลาสที่นี่

รายละเอียดคลับ

วันจันทร์ 6:00am - 10:00pm
วันอังคาร 6:00am - 10:00pm
วันพุธ 6:00am - 10:00pm
วันพฤหัส 6:00am - 10:00pm
วันศุกร์ 6:00am - 10:00pm
วันเสาร์ 8:00am - 9:00pm
วันอาทิตย์ 8:00am - 9:00pm
PH 8:00am - 8:00pm