จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

เวสต์เกต

จองเวลาเข้าชมคลับฟรี

หาสถานที่โปรดที่จะทำให้คุณออกกำลังกายอย่างมีความสุข จองเวลาเข้าชมคลับฟรี แล้วไปดูห้องสตูดิโอขนาดกว้างขวาง ห้องออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยม พร้อมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสุดหรูจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต

"ประสบการณ์การออกกำลังกายที่เหนือกว่าพร้อมบริการประทับใจอันดับหนึ่ง ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต รับประสบการณ์การออกกำลังกายสุดพิเศษที่คลับ ขนาด 3,226 ตรม. สุดพิเศษแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ใกล้ MRT สถานีตลาดบางใหญ่ และเพลิดเพลินกับที่จอดรถฟรีที่ชั้น 4 ของอาคาร C หรือท่านสามารถจอดรถได้ฟรีในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกตได้เช่นกัน"

คลาสออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะชอบคลาสการต่อสู้ที่ใช้พลังงานสูง การผ่อนคลายด้วยคลาสโยคะสงบๆ หรือคลาสโทนกระชับร่างกายแบบเฉพาะส่วน เรามีคลาสออกกำลังกายกลุ่มให้คุณเลือกมากมาย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คุณจะได้สนุกไปกับคลาสออกกำลังกายกลุ่มของเราที่สอนโดยเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนร็อคสตาร์อย่างเต็มที่ ในคลับที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ เวสต์เกต

อินบอดี้แทรคเกอร์ ลองใช้เครื่องอินบอดี้แทรคเกอร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบร่างกายคุณอย่างลึกซึ้ง บริการฟรีนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตามความคืบหน้าสุขภาพได้เป็นระยะๆ

ห้องอบไอน้ำของเรามีคุณสมบัติช่วยปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดและขจัดพิษให้คุณมีผิวสวยใสเปล่งประกาย

ตู้เก็บของที่กว้างขวางของเราจะช่วยรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์และทรัพย์สินของคุณในขณะที่คุณออกกำลังกาย และรู้สึกผ่อนคลายไปกับการอาบน้ำด้วย ปัญญ์ปุริ (Pañpuri) ผลิตภัณฑ์ลักส์ชัวรี่สกินแคร์ของไทย เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์อันทันสมัย พร้อมด้วยกระจกบานใหญ่ และพื้นที่สะอาดถูกสุขอนามัย

เวสต์เกต

ตารางคลาสออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะชอบคลาสการต่อสู้ที่ใช้พลังงานสูง การผ่อนคลายด้วยคลาสโยคะสงบๆ หรือคลาสโทนกระชับร่างกายแบบเฉพาะส่วน เรามีคลาสออกกำลังกายกลุ่มให้คุณเลือกมากมาย เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คุณจะได้ดื่มด่ำกับคลาสออกกำลังกายกลุ่มของเราที่สอนโดยเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนร็อคสตาร์อย่างเต็มที่ ในคลับที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

ดู ตารางคลาส

ค้นหาผู้ฝึกสอนส่วนตัว

คุณต้องการแรงผลักดันเพิ่มเติมเพื่อนำคุณไปสู่เป้าหมายออกกำลังกายของคุณหรือเปล่า? เราจะจับคู่คุณกับเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนออกกำลังกายส่วนตัวที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

ค้นหาผู้ฝึกสอนส่วนตัว

เวสต์เกต

รูปแบบสมาชิก

รูปแบบสมาชิกแบบยืดหยุ่นที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คุณ รูปแบบสมาชิกของเรานั้นมีความยืดหยุ่นเพียงพอให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด เลือกคลับ ระยะเวลาของสัญญาที่เหมาะสมกับคุณที่สุดและเริ่มต้นใช้งานเลย.

Most Popular

{{card.Name}}

{{card.PriceLabel}}

Student or over 65? Click to view our concession relationships

Go Back Click to view our relationships

รายละเอียดคลับ

วันจันทร์ 6:00am - 10:00pm
วันอังคาร 6:00am - 10:00pm
วันพุธ 6:00am - 10:00pm
วันพฤหัส 6:00am - 10:00pm
วันศุกร์ 6:00am - 10:00pm
วันเสาร์ 8:00am - 9:00pm
วันอาทิตย์ 8:00am - 9:00pm
PH 8:00am - 8:00pm