จองเวลาเยี่ยมชมคลับทดลองเล่น

ออกแบบสไตล์ความฟิตที่ตรงใจสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

ฟรีค่าแรกเข้า ออกกำลังกายที่ใช่ตามใจต้องการ และฟรีเทรนเนอร์ส่วนตัว ด้วย 3 สไตล์ความฟิตที่คุณเลือกได้เอง

สมัครเลย

Want to know more?

สำหรับผู้ที่รักความยืดหยุ่น

รูปแบบสมาชิกที่เหมาะสำหรับคนมีเวลาน้อยแต่ยังต้องการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอยู่เสมอ เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นรักตัวเองโดยเริ่มต้นให้ความสำคัญกับร่างกายโดยการออกกำลังกาย เริ่มต้นเพียง 235 บาท ต่อสัปดาห์

ONCE-A-WEEKER : สามารเข้าใช้คลับสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ออกกำลังกายแบบยืดหยุ่น 12 สัปดาห์, ออกกำลังกายแบบออนดีมานด์ได้ ไม่จำกัด​ และ ฟรีโค้ชชิ่ง 1 เซสชั่นโดยผู้ฝึกสอนส่วนตัว ไม่มีค่าใช้จ่าย

สมัครเลย

สำหรับผู้ที่จริงจังกับการออกกำลังกาย

เหมาะสำหรับสมาชิกที่มีเป้าหมายในการออกกำลังกายที่ชัดเจนและสม่ำเสมอ พร้อมที่จะพุ่งชนเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ในระยะเวลาสั้นๆ แต่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เริ่มต้นเพียง 720 บาท ต่อสัปดาห์

GOAL GETTER : สามารถเข้าใช้คลับได้อย่างไม่จำกัด ออกกำลังกายต่อเนื่อง 12 สัปดาห์, ออกกำลังกายแบบออนดีมานด์ได้ ไม่จำกัด​ และ ฟรีโค้ชชิ่ง 1 เซสชั่นโดยผู้ฝึกสอนส่วนตัว ไม่มีค่าใช้จ่าย

สมัครเลย

สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่ามากที่สุด

คนรักสุขภาพยาวๆ ตัวจริงเรื่องการออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรงไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นแบบไหนการมีสุขภาพที่ดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ ออกกำลังกายกันยาวๆ ในราคา เริ่มต้นเพียง 470 บาท ต่อสัปดาห์

LONG TERMER : สามารเข้าใช้คลับได้อย่างไม่จำกัด ออกกำลังกายอย่างจริงจัง 12 เดือน, ออกกำลังกายแบบออนดีมานด์ได้ ไม่จำกัด​ และ ฟรีโค้ชชิ่ง 1 เซสชั่นโดยผู้ฝึกสอนส่วนตัว ไม่มีค่าใช้จ่าย

สมัครเลย

FIND YOUR HAPPY PLACE

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

ค้นพบแหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่ที่ตรงใจ คลับของเราได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับ ความสะดวกสบายและความสุข สัมผัสความสนุกสนานในคลาสหรือออกกำลังกายในสไตล์ของคุณด้วยอุปกรณ์ชั้นนำ สตูดิโอที่ปลอดโปร่ง และผ่อนคลายหลังออกกำลังกายกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราครบครัน

ประสบการณ์การออกกำลังกาย

ค้นหาบรรยากาศฟิตเนตที่ใช่สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็น HIIT การออกกำลังกายที่ใช้พลังงานสูง โยคะ มวย หรือพิลาทีส เราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ทีใช่ตอบทุกสไตล์ความฟิตของคุณ สนุกกับโปรแกรมของเรา หรือเลือกผสมผสานสไตล์ออกกำลังกายของคุณอย่างไม่จำกัด

ชุมชนแห่งการเรียนรู้และสนับสนุนซึ่งกันและกัน

ฝึกจากโค้ชที่ยอดเยี่ยม โค้ชและพนักงานของเรายินดีและพร้อมที่จะสนับสนุนให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้

TAKE YOUR FIRST STEP

Book your free guided tour at a club near you.

Enter your name
Book free tour