11.11 เล่นฟรี 3 วัน

รับสิทธิ์เล่นฟรี 3 วัน ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน และ 10-12 พฤศจิกายน 2566 สนุกกับประสบการณ์ออกกำลังกายและกิจกรรมสุขภาพระดับโลก อาทิ ยิม, พิลาทิส รีฟอร์เมอร์, สปาพูล และอีกมากมาย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ทดลองเล่นฟรี 3 วัน

ออกกำลังกายฟรีสำหรับทุกคน! สนุกกับการดูแลสุขภาพ

เข้าได้ไม่จำกัด

ให้คุณสนุกไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่คลับเราเสนอให้ได้ทั้งหมด ทั้งการออกกำลังกายในพื้นที่ต่างๆ ในยิม ต่อยมวย โยคะ รีฟอร์เมอร์ พิลาทีส หรือคลาสปั่นจักรยาน ยังไม่พอ คุณยังสามารถเข้าคลาสไลฟ์ต่างๆ และคลาสที่คุณสามารถเลือกเองได้ด้วยไม่จำกัด

ที่สุดของการผ่อนคลาย

หลับตาและผ่อนคลายไปกับสลีปพอดที่จะทำให้คุณได้ฟื้นฟูร่างกายให้เต็มอิ่มได้ในเวลาที่รวดเร็วด้วยเทคโนโลยีแรงโน้มถ่วง และเพลิดเพลินไปกับห้องสตรีมไอน้ำหรือจะพักผ่อนเอนกายพร้อมดีท็อกซ์ระบบการหายใจของคุณในห้องเกลือหิมาลายัน

ออกกำลังกายในแบบของคุณ

จะคาร์ดิโอหรือการใช้อุปกรณ์การออกกำลังกายต่างๆ ก็ทำได้โดยไม่ต้องรอหรือกังวลว่าจะใช้ได้นานแค่ไหน

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
25/05/2024
เลือกคลับ

ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา โปรดทราบว่าการทดลองใช้ฟรีใช้ได้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยในระยะยาวเท่านั้น คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม