ฉลองให้คุณ

ต้อนรับปีใหม่ด้วย โปรแกรมเทรนเนอร์ส่วนตัว ฟรี จำนวน 4 ครั้ง* เมื่อสมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน สมัครเลย!

สมัครเลย

ให้คุณไปถึงเป้าหมายของคุณเร็วขึ้น

ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร เทรนเนอร์ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จะพาคุณไปให้ถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น สมัครวันนี้รับทันทีโปรแกรมเทรนเนอร์ส่วนตัว ฟรี จำนวน 4 ครั้ง* เมื่อสมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน สมัครเลย*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ไม่มีค่าแรกเข้า

ฟรีค่าแรกเข้าสำหรับรูปแบบสมาชิกทุกประเภท

ฟรีคำแนะนำในการออกกำลังกาย

สมาชิกของคุณรวมถึงการรับคำแนะนำในการออกกำลังกายฟรี กับเทรนเนอร์ส่วนตัวของเรา เพื่อให้คุณสามารถสร้างเป้าหมายเฉพาะตัวและโปรแกรมที่ช่วยคุณให้ไปสู่เป้าหมายนั้นๆ

เข้าได้ไม่จำกัด

ให้คุณสนุกไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่คลับเราเสนอให้ได้ทั้งหมด ทั้งการออกกำลังกายในพื้นที่ต่างๆ ในยิม ต่อยมวย โยคะ รีฟอร์เมอร์ พิลาทีส หรือคลาสปั่นจักรยาน ยังไม่พอ คุณยังสามารถเข้าคลาสไลฟ์ต่างๆ และคลาสที่คุณสามารถเลือกเองได้ด้วยไม่จำกัด

ผ่อนคลาย

ให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

ได้เวลาผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและชาร์จพลังให้เต็มที่อีกครั้ง ด้วยสระสปา, ห้องอบไอน้ำ ห้องเกลือหิมาลายัน และสลีปพอด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในค่าสมาชิกที่คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

คลาสหลากหลายสไตล์

ปลดปล่อยความสนุกให้สุด

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีคลาสให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ กริด เทรนนิ่ง (HIIT) รีฟอเมอร์ พิลาทิส ต่อยมวย โยคะ จักรยาน คลาสเต้น บอดี้ คอมแบท และอื่นๆ อีกมากมาย ได้จากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทั้ง 8 สาขา

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

สมาชิกประเภท 12 เดือน

เนื่องจากท่านมีคุณสมบัติสำหรับข้อเสนอปีใหม่ ท่านจะถูกเรียกเก็บเงินค่าสมาชิก 50% จนกระทั่งสงกรานต์ การหักบัญชีในรอบบิลวันที่ 6 เมษายน 2566 จะรวมค่าธรรมเนียมสมาชิกครึ่งราคาจำนวน 7 วัน (6 – 12 เมษายน 2566) และค่าธรรมเนียมสมาชิกเต็มราคาจำนวน 7 วัน (13-19 เมษายน 2566) รอบบิลแรกของค่าธรรมเนียมสมาชิกเต็มราคา จะถูกหักในรอบบิลวันที่ 20 เมษายน 2566 ภาระผูกพันธ์ขั้นต่ำทั้งหมดในแบบฟอร์มการสมัครเป็นสมาชิกของท่านจะไม่แสดงการหักราคาส่วนลดค่าสมาชิกของท่าน

รวมอยู่ในสมาชิกไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เราพร้อมต้อนรับทุกคนที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ด้วยประสบการณ์ที่คุณจะต้องชื่นชอบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทุกอย่างรวมอยู่ในสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

อุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานระดับโลก

ค้นหาพื้นที่ใหม่ที่คุณชื่นชอบในการออกกำลังกาย ด้วยฟิตเนสคลับของเราที่ออกแบบมาอย่างหรูหรา สะดวกสบายและให้ความสุขแก่จิตใจ ไม่ว่าจะเข้าร่วมคลาสของเราหรือจะออกกำลังในพื้นที่ส่วนตัวที่คุณชอบด้วยอุปกรณ์คุณภาพเยี่ยม สตูดิโอสุดพิเศษและเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย

เรามีมากกว่าการออกกำลังกาย

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ กริดเทรนนิ่ง HIIT ต่อยมวย โยคะ ปั่นจักรยาน และอีกกว่าร้อยคลาส โซนออกกำลังกายส่วนตัว สปาพูล สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ และหน้าผาจำลอง อยากให้คุณได้ลองทุกอย่าง

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพที่คลับใกล้บ้านคุณ*
25/05/2024
เลือกคลับ

สำหรับการลงทะเบียนรับสิทธิทดลองเล่น เท่ากับท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของเรา และให้ความยินยอมในการรับการสื่อสารทางการตลาด ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา