สำหรับคนที่รักความยืดหยุ่น

รูปแบบสมาชิกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างหรือทำงานตลอดเวลาแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะรักสุขภาพโดยการหันกลับมาให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพ

ยืดหยุ่นได้ตามใจ

สำหรับผู้ที่รักความยืดหยุ่น

ราคาเริ่มต้น 391 บาท ต่อสัปดาห์* คุณสามารถใช้บริการได้ที่คลับและสนุกไปกับสไตล์การออกกำลังกายที่คุณชอบ หรือจะลองออกกำลังกายออนไลน์โดยสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างไม่จำกัด

ไม่มีค่าแรกเข้า

ฟรีค่าแรกเข้าสำหรับรูปแบบสมาชิกทุกประเภท

ราคาเริ่มต้น 391 บาท ต่อสัปดาห์*

สำหรับสัญญาขั้นต่ำแค่ 12 สัปดาห์

เข้าคลับ หรือจองคลาสได้ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

สามารถเก็บจำนวนครั้งที่ยังไม่ใช้บริการไว้ได้

สำหรับผู้ที่รักความยืดหยุ่น

รูปแบบสมาชิกสำหรับทุกคน

หากคุณกำลังมองหาการออกกำลังกายแบบกลุ่มหรือประสบการณ์การออกกำลังกายในยิมที่มีอุปกรณ์พร้อมให้คุณเป็นประจำทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน รูปแบบสมาชิกที่ให้คุณออกกำลังกายสัปดาห์ละครั้งจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ และคุณสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกคลับในประเทศไทย

คลาสหลากหลายสไตล์

ปลดปล่อยความสนุกให้สุด

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีคลาสให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ กริด เทรนนิ่ง (HIIT) รีฟอเมอร์ พิลาทิส ต่อยมวย โยคะ จักรยาน คลาสเต้น บอดี้ คอมแบท และอื่นๆ อีกมากมาย ได้จากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทั้ง 8 สาขา

ผ่อนคลาย

ให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

ได้เวลาผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและชาร์จพลังให้เต็มที่อีกครั้ง ด้วยสระสปา, ห้องอบไอน้ำ ห้องเกลือหิมาลายัน และสลีปพอด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในค่าสมาชิกที่คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เริ่มต้นทดลองเล่นฟรี 5 วัน

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
18/07/2024
เลือกคลับ

การเข้าทดลองใช้บริการฟรีสำหรับผู้ที่เข้าใช้ครั้งแรกเท่านั้น ซึ่งเป็นคนไทยที่มีบัตรประชาชน หรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีวีซ่าระยะยาว ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม