พื้นที่ยิมเป็นของคุณ

ออกกำลังกายในสไตล์ที่คุณชอบด้วยพื้นที่ยิมที่กว้างขวางด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์การออกกำลังกายในยิมได้ทุกประเภท

หัวใจของทุกๆ คลับ

พื้นของยิมตอบโจทย์กับการออกกำลังกายแบบที่คุณต้องการ

คาร์ดิโอ การสร้างความแข็งแกร่ง การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ การยืดหยุ่น ทุกพื้นที่ของเราได้รับการตกแต่งและจัดสรรด้วยเครื่องมือที่ได้คุณภาพและยอดเยี่ยม ด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย คุณจะได้รับความรู้สึกที่พิเศษระดับโลกทุกครั้งที่มาหาเรา

อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

การใช้อุปกรณ์ในแบบที่ทำให้คุณปลอดภัยและให้คุณสามารถออกกำลังกายได้มากกว่า

พื้นที่ออกกำกายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เรามีพื้นที่ออกกำลังกายที่เหมาะสมกับความต้องการทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพได้อย่างต้องการ

ออกกำลังกายในแบบของคุณ

จะคาร์ดิโอหรือการใช้อุปกรณ์การออกกำลังกายต่างๆ ก็ทำได้โดยไม่ต้องรอหรือกังวลว่าจะใช้ได้นานแค่ไหน

พื้นที่ที่กว้างกว่า

มีพื้นที่ให้คุณออกกำลังได้มากขึ้น

ให้คุณคิดว่าเล็กๆ มักไม่พอ เข้าร่วมยิมที่เข้าใจว่าการออกกำลังนั้นต้องการพื้นที่และพลังงานมากกว่า มีพื้นที่กว้างขวางให้ขยับและอุปกรณ์มากกว่าให้ใช้ เมื่อคุณเข้ามาใช้บริการคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณต้องการอะไรและเมื่อไหร่

ความแข็งแกร่ง

แข็งแรงขึ้นไปด้วยกัน

ไม่ว่าคุณจะชอบการยกน้ำหนักแบบไหน แบบโอลิมปิกหรือการยกน้ำหนักแบบฟรีสไตล์ เครื่องแบบเพลทหรือพิน เรามีทุกอย่างให้คุณเลือกใช้ เราทำให้ทั้งชั้นของเราพิเศษไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณสร้างความแข็งแรงและให้คุณพึงพอใจที่สุด

หลากหลาย

เลือกในสิ่งที่คุณชอบ

สควอช ผลัก ดึง เคลื่อนไหวร่างกายอย่างรวดเร็วหรือการซิตอัพ ให้คุณทำได้ทั้งหมดและมากกว่าในพื้นที่การออกกำลังกายที่เราจัดไว้เป็นพิเศษเพื่อการสร้างกล้ามเนื้อหลายๆ ส่วนให้คุณ ด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลายอย่างเคตเทิลเบล เครื่องฝึกพาย อุปกรณ์จำลองการสกี ลู่วิ่งต่างๆและมากกว่านั้น เรามีอุปกรณ์ทุกอย่างที่คุณคิดได้เพื่อให้การออกกำลังแบบที่จะกระตุ้นการเต้นของหัวใจของคุณไปสู่ระดับที่สูงกว่า

คาดิโอ

กระตุ้นการเต้นของหัวใจกันหน่อย

จะรักมากกว่าเกลียดหรือจะเกลียดมากกว่ารักแต่คาร์ดิโอยังไงก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะออกกำลังกาย ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณจะมีพื้นที่ให้วิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน พายเรือหรือฝึกสกี ในพื้นที่ขยายไว้พิเศษเพื่อการคาร์ดิโอของเรา เครื่องเทคโนยิมที่ได้รับการจัดเรียงอย่างดีจะช่วยคุณให้รู้สึกดีที่จะใช้และเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง

ปีนผา

ทำลายสถิติให้สูงกว่าเดิม

ให้การออกกำลังของคุณไปสู่อีกระดับด้วยการปีนหน้าผาจำลองที่เราออกแบบมาให้อยู่ในระดับมาตรฐานโลก จะปีนกับเพื่อนหรือจะใช้อุปกรณ์ออโต้ของเราให้สามารถปีนด้วยตัวเองก็จะช่วยให้คุณรู้สึกดีเพื่อไปสู่ระดับที่สูงกว่าเดิม ให้คุณได้รับความสุขจากกระตุ้นด้วยอะดรีนาลีนและการเสริมสร้างความทรหด

ตรวจวัดมวลร่างกาย

ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟทุกสาขาเรามีอุปกรณ์การตรวจสอบองค์ประกอบของร่างกายให้คุณสามารถใช้ได้เมื่อคุณต้องการ ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ให้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าร่างกายของคุณเป็นอย่างไรและวางแผนโปรแกรมของคุณได้ในวันถัดไป อย่าลืมใช้อุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณวัดสมรรถนะของคุณได้ฟรีเมื่อคุณต้องการ

ทำให้ฟิตเนสเป็นพื้นที่ส่วนตัว

คุณไม่ต้องออกกำลังกายอยู่คนเดียว พื้นที่ทั้งหมดของฟิตเนสของเราถูกสร้างมาให้สามารถใช้ออกกำลังได้ทั้งเดี่ยวหรือกลุ่ม เรายังเสนอครูฝึกที่สามารถช่วยเหลือคุณได้แม้จะอยู่ในช่วงเวลาที่ยุ่งสุดๆ ในฟิตเนส อย่าลืมใช้เวลาที่เราเสนอให้ 45 นาที เพื่อปรึกษาโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณกับเทรนเนอร์ของเรา

การดูและความสะอาดในฟิตเนส

สุขภาพและความสุขของคุณเป็นที่หนึ่งที่เราคำนึงถึง ความสะอาดของฟิตเนสเป็นสิ่งที่เรารักษาไว้ทุกครั้งที่คุณเข้ามา เรามีเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดที่ถูกฝึกมาอย่างดีเพื่อดูแลทั้งวันและการทำความสะอาดอย่างจริงจังทุกคืน เราสร้างเสริมสุขลักษณะของพนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่านเพื่อความสบายใจของคุณทุกครั้งที่มาฟิตเนสของเรา

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
25/05/2024
เลือกคลับ

ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา โปรดทราบว่าการทดลองใช้ฟรีใช้ได้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยในระยะยาวเท่านั้น คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม