กีฬาสำหรับเด็ก

ให้เด็กๆ ได้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนคุณภาพสูง อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก และมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศอังกฤษ

โปรแกรมสำหรับเด็กที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดรับสมัครนักเรียนสำหรับเทอมใหม่แล้ววันนี้

ทดลองเล่นฟรีหนึ่งครั้งกับเราวันนี้

โปรแกรมสำหรับเด็กที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดรับสมัครนักเรียนสำหรับเทอมใหม่แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียงคอร์สละ 4,950 บาท* สำหรับการเรียนทั้งหมด 11 ครั้ง เริ่มเรียน 27 มีนาคม 2567 ถึง 7 กรกฎาคม 2567 เราได้ออกแบบโปรแกรมสำหรับเด็กเพื่อสร้างประสบการณ์ด้านกีฬาที่สนุกสนานและปลอดภัย

โค้ชคุณภาพ

โค้ชผู้สอนของเราได้รับการอบรมและรับรองจากสถาบันระดับโลก

การเรียนที่สนุกสนาน

ทีมผู้สอนที่มีประสบการณ์ของเราทราบถึงความสำคัญของการรักษาสมดุลระหว่างความเป็นมืออาชีพ ขณะเดียวกันก็ต้องมีความสนุกสนานเพลิดเพลินด้วย

มาตรฐานความปลอดภัย

คุณครูผู้สอนมีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของเด็กๆ ตลอดคลาสเรียน ตามมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศอังกฤษ

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

หลักสูตรว่ายน้ำ

สนุก! ลืมคลาสเรียนว่ายน้ำที่เคร่งเครียดไปได้เลย ที่นี่เรามีการเรียนที่ทั้งสนุกสนานในระบบสระน้ำอุ่นเพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกฝนทักษะการว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน โดยทีมครูสอนว่ายน้ำทุกคนและโปรแกรมของเราผ่านการรับรองจาก AUSTSWIM ระยะเวลาเรียน 30/45 นาที ต่อครั้ง

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

ฟุตบอล

พัฒนาทักษะพื้นฐานฟุตบอลกับโค้ชระดับโลก เริ่มจากการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ที่จำเป็นเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้เล่นกีฬาที่ชำนาญ ในระหว่างการเรียนหลักสูตรนี้เด็กๆ จะได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ และฝึกฝนซ้ำๆ เพื่อความชำนาญ ระยะเวลาเรียน 60 นาที ต่อครั้ง

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

บาสเก็ตบอล

สนุกสนานกับการฝึกฝนและเล่นบาสเก็ตบอลกับโค้ชผู้เชี่ยวชาญ เริ่มจากการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ที่สนุกสนานและให้เด็กๆ เลือกที่จะเล่นเกมส์หรือแข่งขันอย่างสนุกสนาน ระยะเวลาเรียน 90 นาที ต่อครั้ง

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

Ninja obstacle

เรียนรู้และฝึกฝนพื้นฐานของการเคลื่อนไหว วิ่ง กระโดด จับ ขว้าง และอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรมนี้จะช่วยพัฒนาด้านความมั่นใจ ความภูมิใจในตนเอง สมาธิ คุณภาพชีวิตในเชิงบวก และพัฒนาการทางสังคมของเด็ก รวมถึงการทำงานเป็นทีม การสื่อสาร การเล่นอย่างยุติธรรม และการสร้างปฏิสัมพันธ์ ระยะเวลาเรียน 60 นาที ต่อครั้ง

เดอะเพลย์กราวดน์

ศูนย์กลางกิจกรรมของโปรแกรมสำหรับเด็ก โดยทุกหลักสูตรได้ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านกีฬา การเข้าสังคม และสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่สนุกสนาน

โซนพักผ่อน

ในขณะที่เด็กๆ สนุกสนานในการเรียนรู้ ผู้ปกครองก็สามารถผ่อนคลายในมุมพักผ่อนด้วยวิวมุมกว้างของกรุงเทพ พร้อมให้บริการอินเตอร์เน็ต

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ปกครอง

สำหรับผู้ปกครองที่สนใจสมัครสมาชิกรายปีที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 จะได้รับส่วนลด 10% ตลอดสัญญาสมาชิก