กีฬาสำหรับเด็ก

ให้เด็กๆ ได้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนคุณภาพสูง อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก และมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศอังกฤษ

โปรแกรมสำหรับเด็กที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดรับสมัครนักเรียนสำหรับเทอมใหม่แล้ววันนี้

ทดลองเล่นฟรีหนึ่งครั้งกับเราวันนี้

โปรแกรมสำหรับเด็กที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดรับสมัครนักเรียนสำหรับเทอมใหม่แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียงคอร์สละ 4,950 บาท* สำหรับการเรียนทั้งหมด 11 ครั้ง เริ่มเรียน 27 มีนาคม 2567 ถึง 7 กรกฎาคม 2567 เราได้ออกแบบโปรแกรมสำหรับเด็กเพื่อสร้างประสบการณ์ด้านกีฬาที่สนุกสนานและปลอดภัย

โค้ชคุณภาพ

โค้ชผู้สอนของเราได้รับการอบรมและรับรองจากสถาบันระดับโลก

การเรียนที่สนุกสนาน

เรามอบประสบการณ์การเรียนการสอนที่เป็นมืออาชีพควบคู่กับสร้างบรรยากาศที่สนุกในคลาสในกับเด็กๆ

มาตรฐานความปลอดภัย

คุณครูผู้สอนมีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของเด็กๆ ตลอดคลาสเรียน ตามมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศอังกฤษ

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

หลักสูตรว่ายน้ำ

สนุก! ลืมคลาสเรียนว่ายน้ำที่เคร่งเครียดไปได้เลย ที่นี่เรามีการเรียนที่ทั้งสนุกสนานในระบบสระน้ำอุ่นเพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกฝนทักษะการว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน โดยทีมครูสอนว่ายน้ำทุกคนและโปรแกรมของเราผ่านการรับรองจาก AUSTSWIM ระยะเวลาเรียน 30/45 นาที ต่อครั้ง

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

ฟุตบอล

พัฒนาทักษะพื้นฐานฟุตบอลกับโค้ชระดับโลก เริ่มจากการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ที่จำเป็นเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้เล่นกีฬาที่ชำนาญ ในระหว่างการเรียนหลักสูตรนี้เด็กๆ จะได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ และฝึกฝนซ้ำๆ เพื่อความชำนาญ ระยะเวลาเรียน 60 นาที ต่อครั้ง

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

บาสเก็ตบอล

สนุกสนานกับการฝึกฝนและเล่นบาสเก็ตบอลกับโค้ชผู้เชี่ยวชาญ เริ่มจากการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ที่สนุกสนานและให้เด็กๆ เลือกที่จะเล่นเกมส์หรือแข่งขันอย่างสนุกสนาน ระยะเวลาเรียน 90 นาที ต่อครั้ง

โปรแกรมกีฬาสำหรับเด็ก

นินจาคิดส์และเครื่องกีดขวาง

เรียนรู้และฝึกฝนพื้นฐานของการเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกายและเพิ่มทักษะการวิ่ง, กระโดด,รับ,ขว้าง และอีกมากมาย โปรแกรมนี้จะช่วยพัฒนาด้านความมั่นใจ ความนับถือตนเอง สมาธิ คุณภาพชีวิตในเชิงบวก และพัฒนาการทางสังคมของเด็ก ซึ่งรวมถึงความร่วมมือ การสื่อสาร การเล่นที่ยุติธรรม และการสร้างปฏิสัมพันธ์ ระยะเวลาเรียน 60 นาที ต่อครั้ง

เดอะเพล์ยกราวน์

ศูนย์กลางกิจกรรมของโปรแกรมสำหรับเด็ก โดยทุกหลักสูตรได้ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านกีฬา การเข้าสังคม และสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่สนุกสนาน

โซนพักผ่อน

ในขณะที่เด็กๆ สนุกสนานในการเรียนรู้ ผู้ปกครองก็สามารถผ่อนคลายในมุมพักผ่อนด้วยวิวมุมกว้างของกรุงเทพ ฟรีอินเทอร์เนต หรือจะสั่งอาหารและเคื่องดื่มสุขภาพจากร้านคา-วา-อิ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ปกครอง

สำหรับผู้ปกครองที่สนใจสมัครสมาชิกรายปีที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 จะได้รับส่วนลด 10% ตลอดสัญญาสมาชิก