สระว่ายน้ำสุดหรูให้คุณได้ผ่อนคลาย

แช่น้ำในสระน้ำอุ่นสุดหรู ขนาด 25 เมตร เลือกออกกำลังด้วยการว่ายน้ำ แอโรบิกในน้ำ หรือแค่ผ่อนคลายสบายๆ ไปกับสปาเพื่อความชุ่มชื้นและผ่อนคลาย

ว่ายน้ำออกกำลังกายต่อด้วยการผ่อนคลายกับสระสปา

ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือผ่อนคลาย

แช่น้ำในสระน้ำอุ่นสุดหรู ขนาด 25 เมตร พร้อมผ่อนคลายไปกับสระสปาของเรา

สระน้ำอุ่นสุดหรู 25 เมตร

เรามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เพียงพอสำหรับทุกคนไม่ว่าจะว่ายน้ำอย่างรวดเร็วในโซนว่ายน้ำเร็ว หรือจะสโลว์ไลฟ์ฟรีสไตล์ไปกับโซนว่ายน้ำของคุณเองทั้งโซน ไม่ว่าความเร็วของการว่ายน้ำระดับไหน จะแบบนักกีฬาหรือระดับเริ่มต้น สระว่ายน้ำของเราพร้อมสำหรับคุณเสมอ

สปาผ่อนคลาย

ทำงานหนักเวลาพักต้องหนักเช่นกัน มาเริ่มต้นพักผ่อนได้ที่สระสปาน้ำอุ่น หรือจะเป็นห้องสตรีมซาวน่า และโซนพักผ่อนให้คุณเลือกพักและผ่อนคลายความเครียดให้หมดไปได้อย่างดี

ที่สุดของการผ่อนคลาย

หลับตาและผ่อนคลายไปกับสลีปพอดที่จะทำให้คุณได้ฟื้นฟูร่างกายให้เต็มอิ่มได้ในเวลาที่รวดเร็วด้วยเทคโนโลยีแรงโน้มถ่วง และเพลิดเพลินไปกับห้องสตรีมไอน้ำหรือจะพักผ่อนเอนกายพร้อมดีท็อกซ์ระบบการหายใจของคุณในห้องเกลือหิมาลายัน

เริ่มต้นทดลองเล่น

กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวมืออาชีพของเราที่คลับใกล้บ้านท่าน*
25/05/2024
เลือกคลับ

ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเล่นนี้ ถือว่าท่านยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมในการรับข้อมูลทางการตลาดของเรา ซึ่งท่านสามารถยกเลิกความยินยอมได้ตลอดเวลา โปรดทราบว่าการทดลองใช้ฟรีใช้ได้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยในระยะยาวเท่านั้น คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อเงื่อนไขและข้อกำหนดฉบับเต็ม