ส่วนลด 30% แต่เป็นตัวเองได้ 100%

รับส่วนลด 30% ทันที หากคุณอายุระหว่าง 16 - 23 ปี เมื่อสมัครสมาชิกราย 12 เดือน

รูปแบบสมาชิกสำหรับคนวัยมันส์

รับส่วนลด 30% ทันที หากคุณอายุระหว่าง 16 - 23 ปี เมื่อสมัครสมาชิกราย 12 เดือน

รับส่วนลด 30% ฟิน 100% หากคุณอายุระหว่าง 16 - 23 ปี. พร้อมทดลองเล่นฟรีที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขาใดก็ได้ เพื่อประสบการณ์การออกกำลังกายที่สนุกด้วยคลาสพิลาทิส, คลาสต่อยมวย, โยคะ และคลาสออกกำลังกายอื่นๆอีกมากมาย

เข้าได้ไม่จำกัด

ให้คุณสนุกไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่คลับเราเสนอให้ได้ทั้งหมด ทั้งการออกกำลังกายในพื้นที่ต่างๆ ในยิม ต่อยมวย โยคะ รีฟอร์เมอร์ พิลาทีส หรือคลาสปั่นจักรยาน ยังไม่พอ คุณยังสามารถเข้าคลาสไลฟ์ต่างๆ และคลาสที่คุณสามารถเลือกเองได้ด้วยไม่จำกัด

เลือกการออกกำลังกายออนไลน์ได้ไม่จำกัด

คุณสามารถเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายต่างๆ ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ได้อย่างไม่จำกัด ตั้งแต่คลาสพื้นฐานไปจนถึงคลาสระดับสูง ฟรีสำหรับสมาชิกทุกท่าน

ไม่มีค่าแรกเข้า

ฟรีค่าแรกเข้าสำหรับรูปแบบสมาชิกทุกประเภท

ผ่อนคลาย

ให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

ได้เวลาผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและชาร์จพลังให้เต็มที่อีกครั้ง ด้วยสระสปา, ห้องอบไอน้ำ ห้องเกลือหิมาลายัน และสลีปพอด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในค่าสมาชิกที่คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เข้าคลับ

พาคุณเดินให้ทั่วคลับ

เราอยากจะชวนคุณดูสตูดิโอออกกำลังกาย โซนออกกำลังกายส่วนตัว อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเรา และให้คุณได้สัมผัสไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่รวมอยู่ในค่าสมาชิกและได้เพื่อนใหม่ที่รักสุขภาพเช่นเดียวกับคุณ We’ll show off our purpose built group exercise studios, extensive gym floor, premium facilities and let you get a feel for the all-inclusive Virgin Active community.

ต้องการข้อมูลเพิ่ม?

ฝากข้อความถึงเราและเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด